Trang chủ » Hộp giấy » Sản xuất hộp giấy giá rẻ tại TpHCM

Sản xuất hộp giấy giá rẻ tại TpHCM

Công ty bao bì Thiên Đăng địa chỉ chuyên sản xuất hộp giấy giá rẻ, vỏ hộp giấy các loại uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

slider - in hộp giấy

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy, hộp carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp ..in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Cty có nhà máy sản xuất tại Tp. HCM.

In hộp giấy mỹ phẩm - hinh 3

Sản phẩm bao bì hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng,.. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến hơn 15 năm nay. chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và xuất khẩu.

Liên hệ: 0906 994 877 hoặc qua Email: baobigiaythiendang@gmail.com

Sản xuất hộp giấy giá rẻ tại TpHCM
Sản xuất hộp giấy giá rẻ tại TpHCM với Bao Bì Thiên Đăng

hộp giấy  in offset  là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói bánh kẹo,  thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm hộp giấy, hộp giấy carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…
In hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch Marketing. H%

Liên hệ:

CÔNG TY IN BAO BÌ GIẤY THIÊN ĐĂNG
Địa chỉ: 48/15 Trường Chinh, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028. 6681 8797  Hotline: 0906 994 877
Email: info@baobithiendang.vn – Web: baobithiendang.vn

3/5 - (2 bình chọn)
Lên đầu trang