Trang chủ » Thiết kế bao bì » 5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt

5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt

Bao bì giấy bao gồm các loại như: hộp giấy, túi giấy, thùng carton,… bao bì có có khả năng chứa đựng sản phẩm nhằm bảo vệ và vận chuyển, bên cạnh đó một chức năng quan trọng của bao bì hiện nay là chứa đựng thông tin marketing và quảng bá cho sản phẩm một cách hữu hiệu nhất.
Chính vì chức năng chính này nên các nhà sản xuất của các nhãn hàng nổi tiếng và thành công không ngại bỏ ra một chút chi phí dể thiết kế được một mẫu bao bì đẹp mắt và đem lại hiệu quả marketing cao. Tuy nhiên điều này đòi hỏi các nhà thiết kế phải có kinh nghiệm trong ngành, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ thiết kế và có ý tưởng sáng tạo, độc đáo để có thể tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo.
Sau đây là 5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng và mang lại hiệu quả marketing cao mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn:
5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt - hinh 1
Mẫu in hộp giấy hình hộp chữ nhật ấn tượng với tông màu và hoa văn độc đáo, các hoa văn trên hộp giấy được thiết kế thể hiện sự sang trọng, và tính chất này càng được nổi bật hơn bởi việc sử dụng công đoạn sau khi in là ép kim hoa văn. Ép kim được hiểu là việc phủ một lớp kim loại mỏng lên trên bề mặt chi tiết tạo sự nổi bật và sang trọng cho chi tiết đó.

5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt - hinh 4
Mẫu in túi giấy cho shop thời trang mang phong cách và độc đáo với thiết kế dây cầm là dây thắt giày. với mẫu thiết kế này tạo ấn tượng và sự thích thú cho người mua.
5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt - hinh 3
Mấu hộp giấy đựng socola thiết kế mang phong cách “chân thật” các chi tiết trong thiết kế thể hiện nét hoa văn độc đáo. Tạo nên sự gần gũi cho người sử dụng mà không kém phần thu hút với những tông màu đặc sắc.
5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt - hinh 5

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế thành công với ý tưởng sử dụng 3D trên nét hoa văn nổi bật, sáng tạo, tạo cho người xem không ít cảm hứng để mua sản phẩm.

5 mẫu thiết kế bao bì ấn tượng bắt mắt - hinh 2

Hộp cứng – hộp cao cấp với việc ưu tiên sử dụng những hoa văn độc đáo, tông màu sáng và nổi bật, tạo sự thu hút với người xem.
Mẫu thiết kế in decal dán bao bì độc đáo

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lên đầu trang