Trang chủ » Tin tức » Thùng giấy carton 3 lớp là gì?

Thùng giấy carton 3 lớp là gì?

Thùng giấy carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi hai lớp với một lớp sóng và hai lớp bề mặt bìa, cứng bên ngoài. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, Malaysia….”

thùng carton 3 lớp
Thùng carton 3 lớp thường không in

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Công nghệ in trên thùng carton

Với công nghệ in ấn khác nhau cho ra các loại thùng carton 3 lớp tùy vào mục đích sử dụng.

Thùng carton in offset: Đây là công nghệ in ấn chất lượng cao lên giấy mặt cho ra các loại thùng carton 3 lớp bồi offset có hình ảnh sắc nét , độ thẩm mỹ cao.

In thùng carton, sx thùng carton ở tại Bình Dương - hinh 2
Mẫu thùng carton in offset – 01

 

Thùng carton 3 lớp in flexo: Đây là công nghệ in trực tiếp lên giấy sóng carton do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell).

Thùng carton đựng khẩu trang 3 lớp in flexo
Mẫu thùng carton 3 lớp in flexo

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lên đầu trang