Trang chủ » Tin tức » Thùng carton 5 lớp là gì? Cách phân biệt thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp là gì? Cách phân biệt thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp là gì?

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

sản xuất thùng carton 5 lớp

Loại thùng carton 5 lớp được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái… Loại thùng carton 5 lớp thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc, hàng nông sản… có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.

giấy carton 5 lớp

Hiện nay thùng Carton 5 lớp là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất, nó phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử,…

Thùng Carton 5 lớp có giá phù hợp, vẩn đảm bảo bảo vệ sản phẩm, đựng được các sản phẩm nặng, chống va đập, trầy xước cho sản phẩm.
Có nhiều loại thùng Carton 5 lớp, tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Ngoài loại carton 3 lớp còn có loại 5 lớp và 7 lớp

giấy carton 3, 5 ,7 lớp

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Công nghệ in trên thùng carton

Với công nghệ in ấn khác nhau cho ra các loại thùng carton 5 lớp tùy vào mục đích sử dụng.

Thùng carton in offset: Đây là công nghệ in ấn chất lượng cao lên giấy mặt cho ra các loại thùng carton 5 lớp bồi offset có hình ảnh sắc nét , độ thẩm mỹ cao.

thùng carton 5 lớp in offset
Mẫu thùng carton 5 lớp in offset chất lượng cao
thùng carton 5 lớp in offset
thùng carton 5 lớp in offset

Thùng carton 5 lớp in flexo: Đây là công nghệ in trực tiếp lên giấy sóng carton do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell).

thùng flexo 5 lớp chất lượng cao
Mẫu thùng carton 5 lớp in flexo

Tùy theo sản phẩm cần đóng gói, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Quý khách đang có nhu cầu về thùng hoặc in thùng carton quý khách có những ý tưởng của riêng mình và cần tham khảo thêm để có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY THIÊN ĐĂNG
Địa chỉ: 48/15 CMT8, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 028. 6681 8797 – Hotline: 0906 994 877
E-mail: info@baobithiendang.vn
Website: www.baobithiendang.vn

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top