In tờ rơi mỹ phẩm - hinh 3

In tờ rơi mỹ phẩm

Thiết kế in tờ rơi mỹ phẩm được xem là một trong những hình thức quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao mà các cửa hàng, shop mỹ phẩm hiện nay đang áp dụng một cách triệt để, sâu rộng.

In tờ rơi mỹ phẩm - hinh 1

TƯ VẤN QUY CÁCH IN TỜ RƠI MỸ PHẨM ĐẸP, SÁNG TẠO

Mẫu mã in tờ rơi quảng cáo là điều mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng quan tâm, bên cạnh nội dung thông tinh hấp dẫn, lôi cuốn, hữu ích thì tờ rơi đẹp giúp bạn truyền tải thông điệp một cách dễ dàng hơn.

Dù mỹ phẩm của bạn có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhưng nếu không biết cách tiếp cận khách hàng thì dẫn đến hiệu quả bán hàng chưa cao, đó là lý do vì sao vẫn chỉ có một vài đơn hàng lẻ tẻ. Vì vậy, nếu làm tốt được phương diện quảng cáo bằng tờ rơi, bạn có thể tìm kiếm được một lượng khách hàng tương đối ổn định.

Thiết kế dựa trên sự phân tích các tính năng, giá thành cũng như lợi ích từ sản phẩm
Lựa chọn chất liệu giấy couche, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật. Trong đó, giấy couche có độ bóng bẩy cao nhưng giá lại phải chăng, riêng nếu lựa chọn in tờ rơi cao cấp thì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn số 1. Định lượng giấy ở khoảng 100-250gsm.
Kích thước: Hiện nay, đa phần các loại tờ rơi mỹ phẩm giá rẻ đều được tư vấn in theo một số các khổ giấy chuẩn là A4, A5, A6
Gia công: Cán màng, ép kim, bế nổi
Quý khách hàng chỉ nên thiết kế một cách đơn giản, tạo điểm nhấn bằng một vài các tiêu đề và giải thích cho họ hiểu rõ, nên thay bằng nhấn mạnh về yếu tố hình ảnh, tính năng của các loai mỹ phẩm. Nhiều người có xu hướng in càng nhiều càng tốt, thế nhưng điều này đôi khi lại đem lại tác dụng ngược vì độc giả sẽ cảm thấy chán nản, thông tin không có sự chắt lọc.

In tờ rơi mỹ phẩm - hinh 2

ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ TIÊU DÙNG BẰNG MẪU IN TỜ RƠI GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO?

Một khi tờ rơi tờ bướm mỹ phẩm được tung ra thị trường, nó phải đủ mạnh để có thể tác động đến tâm lý, nhận thức và thúc đẩy hành vi tiêu dùng của khách hàng. Muốn truyển tải thông tin một cách hiệu quả, sâu rộng thì các sản phẩm in tờ rơi phải đảm bảo một số các tiêu chí như sau:

Đẹp, sáng tạo, giàu cảm xúc
Nội dung ngắn gọn, súc tích, nêu bật được chủ đề, thông điệp chính
Thiết kế màu sắc, họa tiết phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt
Phát tờ rơi mỹ phẩm đúng thời điểm, theo từng chiến dịch marketing nhất định.
Tập trung vào câu mở đầu để gây sự chú ý với độc giả thông qua một đoạn mở đầu ấn tượng, kích thích.
In tờ rơi mỹ phẩm - hinh 4

Ngày nay, khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, ra mắt sản phẩm hay tổ chức sự kiện, chương trình nào đó thì đầu tiên phải thiết kế tờ rơi mỹ phẩm đẹp giá rẻ để gởi đến người tiêu dùng. Dù là dòng ấn phẩm phổ biến, có tính chất đại trà những việc in ấn tờ rơi cũng phần nào thể hiệu được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các thương hiệu mỹ phẩm lớn có tiếng hiện nay.

In tờ rơi mỹ phẩm - hinh 3

Hãy click ngay để nhận được bảng báo giá in tờ rơi mỹ phẩm của chúng tôi, đồng thời bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí bởi những chuyên viên thiết kế hàng đầu ở công ty In Thiên Đăng. Chúng tôi tự hào là công ty in ấn uy tín, giá rẻ nhất tại TpHCM, hy vọng sự tận tâm trong thiết kế của chúng tôi sẽ đem đến nhiều đơn hàng cho bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY IN BAO BÌ GIẤY THIÊN ĐĂNG
Địa chỉ: 48/15 CMT8, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Kinh doanh: 08. 6681 8797 – Hotline: 0906 994 877
Email: info@baobithiendang.vn
Web: www.baobithiendang.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top