Thông tin Bao Bì Thiên Đăng

Công ty bao bì giấy Thiên Đăng là nhà sản xuất, in ấn bao bì: thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn,.. uy tín, chất lượng, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong ngành in ấn, sản xuất bao bì giấy. Với công nghệ thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu độ chính xác và thời gian ngày càng tăng của cả hai thị trường trong nước và Quốc tế…

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Hiện công ty đang in ấn, sản xuất các dòng sản phẩm:

  1. In thùng carton
  2. In hộp giấy
  3. In túi giấy
  4. In lịch, tem, nhãn,..

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

Quá trình phát triển của Bao Bì Thiên Đăng trải qua nhiều giai đoạn cũng như thử thách, và chúng tôi tự hào về những thành quả đạt được. Chúng tôi đặc biệt trân trọng sự hợp tác và đóng góp của quý khách hàng trọng thời gian qua và tiếp tục thực hiện cam kết mang lại giải pháp bao bì tốt nhất và đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách.

Địa chỉ: 48/15 CMT8, P.4, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 6681 8797 Hotline: 0906 994 877

Email: baobigiaythiendang@gmail.com

Web: www.baobithiendang.vn

Scroll to Top